KHÓA HỌC ONLINE

Kiến Tạo Thói Quen Mới cho Người

Lười, Siêu Lười & Siêu Trì Hoãn

THAY ĐỔI HÀNH VI - CHUYỂN HÓA CUỘC ĐỜI

Sẽ rất khó có thể làm được điều gì khi sự trì hoãn, sức ì của bản thân và nỗi sợ hãi bên trong quá lớn. Nhiều người muốn thay đổi những họ bất lực vì không biết phải làm thế nào để vượt qua được rào cản này.

Tôi cũng đã từng như vậy, đó là khoảng thời gian rất đau khổ đối với tôi. Tôi còn sống nhưng sao tôi thấy cuộc sống vô nghĩa quá, chán chường và quẩn quanh. Tôi biết mình cần phải thay đổi, nhưng tôi không thể phá vỡ được vỏ bọc giới hạn của chính mình đã tạo ra.
 

ĐÓ CHÍNH LÀ NHÀ TÙ VÔ HÌNH MÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐANG PHẢI SỐNG VÀ CHỊU ĐỰNG MỖI NGÀY.

Sau này, khi vượt được ngục, thoát khỏi nhà tù này tôi mới hiểu:

LƯỜI BIẾNG & TRÌ HOÃN không đáng sợ. Nó chỉ là triệu chứng của 1 căn bệnh. Nếu chỉ đi xử lý bề nổi bên ngoài, thì đó chỉ là 1 sự nỗ lực lãng phí, nó chỉ khiến chúng ta tốn thời gian, công sức, tiền bạc và cả niềm tin mà thôi. Vì bản chất nguyên nhân gốc rễ vấn đề vẫn còn thì nó sẽ còn lặp lại và tiếp tục mang tới đau khổ.

Tôi biết rằng, bạn cũng chỉ là nạn nhân của cách giáo dục sai lầm và những mô thức hành vi chết tiệt do "MÔI TRƯỜNG" độc hại xung quanh bạn tạo ra.

Khóa Học này chính là LIỀU THUỐC ĐẶC HIỆU để giải quyết tận gốc CĂN BỆNH CHÓ CHẾT này. 

một vài điều bạn sẽ nhận được trong khóa học.

  • Mô Hình MAP - cách thức thiết kế hành vi mới cho người SIÊU LƯỜI, SIÊU TRÌ HOÃN để vượt qua được sức ì của bản thân, đặt viên gạch nền móng đầu tiên cho sự chuyển hóa lâu dài.
  • Giải Pháp khoa học về não bộ, tâm lý hành vi giúp bạn phá vỡ vỏ bọc giới hạn bản thân bởi những thói quen xấu 1 cách đơn giản và nhẹ nhàng, chấp cả những thói quen xấu tồn tại 5-10 năm không bỏ được.
  • Mỏ Neo, Viên Đạn Hạt Nhân, Liên Kết Mắt Xích, Kích Hoạt Liên Hoàn, cùng với hàng chục công thức được đúc kết có thể giúp bạn tăng gấp 5 - 10 lần tốc độ tạo dựng thói quen mới 1 cách tự nhiên, không gượng ép và không đau khổ.
  • Bộ công cụ Khám phá, chuẩn đoán và bắt bệnh PAC để bạn có thể tự mình giải quyết nhanh gọn bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thiết kế hành vi và xây dựng thói quen mới.
  • ..... (và rất nhiều điều khác nữa)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN KHÓA HỌC NÀY MIỄN PHÍ CHỈ CÓ HIỆU LỰC ĐẾN HẾT NGÀY: 31/12/2022

91
Days
:
 
13
Hours
:
 
47
Minutes
:
 
38
Seconds

You missed out!

(Kết thúc thời gian này thì Khóa Học sẽ được bán với mức giá $497)

CÁC BƯỚC NHẬN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

1

Bạn giúp Công 4 Giờ Sáng Có thêm 3 người mới ĐĂNG KÝ & FOLLOW kênh YouTube và Tiktok CÔNG 4 GIỜ SÁNG. 

Sau đó bạn nhờ 3 người bạn của mình chụp ảnh màn hình của họ (mỗi người 2 ảnh: 1 Ảnh ĐĂNG KÝ Youtube, 1 Ảnh FOLLOW Tiktok)

(Hình ảnh minh họa)

2

Bạn bình luận 6 hình ảnh đã nhận được vào bài viết trong cộng đồng. Admin sẽ xác thực và gửi quà tới bạn.

(Bạn vui lòng comment đúng như hướng dẫn trong hình ảnh để admin dễ xem được đầy đủ nội dung của bạn)

x